So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bí quyết giúp bạn có đôi mắt hút hồn như katun

Với làn sóng của bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân", các người đẹp Thái Lan càng được giới trẻ Việt yêu thích. Từ cách trang điểm và phong cách thời trang đều khiến các chị em xôn xao học hỏi. Nếu như kiểu quần 5 phần của katun tạo làn sóng cho thời trang thì cách trang điểm của cô nàng cũng khiến nhiều người muốn học hỏi.

Đặc trưng trong cách trang điểm kiểu Thái là lông mày cong, nhấn khối đậm ở gò má và môi phủ màu trầm. Kiểu trang điểm lạ này khiến những cô gái trở nên sexy và ngọt ngào hơn.

1. Đôi mi cong vút hoàn hảo

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn , để có một đôi mắt sâu và quyến rũ katun đã chọn lựa cho mình cách nối mi đẹp tự nhiên để hút mọi ánh nhìn từ khán giả
 

noi-mi-dep-tai-nha


2. Nhấn lông mày đậm

Lông mày là điểm đặc biêt quan tâm của con gái Thái khi trang điểm. Kiểu kẻ rậm và cong tự nhiên giúp chủ nhân thu hút hơn nhiều kiểu kể mày ngang của Hàn Quốc. Dao tỉa lông mày, chì kẻ lông mày, phấn vẽ lông mày, chổi chải lông mày và mascara dành riêng cho lông mày là những dụng cụ cần thiết để sở hữu một đôi lông mày sắc nét của con gái Thái. 

3. Lens là món không thể thiếu

Con gái Thái rất thích đeo lens sáng màu như là màu xanh hoặc xám để có thể sở hữu cặp mắt to tròn và long lanh. Lens ở Thái Lan cũng được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ những người bị cận mới đeo lens mà cả những người không cận cũng thích đeo để tăng sự cuốn hút cho đôi mắt.
 

noi-mi-dep-tai-nha

4. Son màu nude

Khác với chị em Hàn Quốc yêu thích son hồng, những người đẹp Thái thường xuyên sử dụng son màu nhạt, son nude để tăng sức hút cho đôi môi. Thêm một chút son bóng khiến bờ môi căng mọng cũng cách trang điểm đặc trưng của con gái xứ chùa Vàng.
 

noi-mi-dep-tai-nha

5. Tạo khối má

Tạo khối ở gò má để gương mặt góc cạnh hơn là bước không thể quên trong khi trang điểm của Katun khi xuất hiện. Để ăn ý với màu son trầm, phấn má tông nâu là sự lựa chọn không thể bỏ qua.