So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Nối mi chùm-lí do chị em nên chọn

Nối mi một trong số những dịch vụ làm đẹp khá phổ biến đối với chị em phụ nữ hiện nay. Nối mi có rất nhiều loại mi tơ, mi lụa, mi chùm… Đây là 3 trong số loại mi được sử dụng phổ biến rộng rãi trong dịch vụ nối mi hiện nay. Mi chùm nghe cái tên đã thấy phần nào ẩn chứa điều bí mật trong đó rồi. Mi chùm là gì? Nguyên lí của mi chùm và lí do tại sao nên chọn mi chùm ra sao? Đây là câu hỏi không ít chị em hiếu kỳ. Nào hãy cùng nối mi đẹp đi tìm lời giải cho vấn đề này nhé chị em.

Trước tiên, chị em nên hiểu khái niệm về nối mi chùm. Nối mi chùm là gì? Nối mi chùm là phương pháp thiết kế mi thành từng cụm sẵn. Nối mi chùm mang lại độ bền, nhẹ và đàn hồi cao cho người sử dụng.
Tiếp đến là nguyên lí nối mi chùm:

Nguyên lí của nối mi chùm là: Mi chùm được thiết kế thành các cụm và được nối bằng công nghệ  Crown Technology tiên tiến đem lại hiệu quả cao.

Chị em nên chọn mi chùm. Tại sao? Nên chọn nối mi chùm bởi vì mi chùm mang lại rất nhiều ưu thế  và đặc tính nổi trội và một trong số những đặc tính nổi trội phải kể đến của loại mi này là:

Độ bền của mi cao. Cao gấp 2 lần so với nối mi rời.

Mi chùm không gây nên hiện tượng xô lệch, không bết dính.

Đạt độ sắc nét của mi đẹp tự nhiên.

Mi mang tính chất với độ dày cao,  mi không bị thưa.

Nối mi trong khoảng thời gian ngắn chỉ mất thời gian từ 10-15 phút.

Đó là những ưu điểm nổi trội của loại mi này mang đến. Điều đó, cũng lí giải cho câu hỏi tại sao chị em nên chọn mi chùm. Đó là thông tin mà nối mi đẹp đã chia sẻ đến chị em. Hy vọng rằng chút thông tin đó sẽ giúp ích cho chị em trong việc lựa chọn hàng mi phù hợp cho mình nhé!